GIỚI THIỆU

Kính gửi: Quý khách hàng

Lời đầu tiên, CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI MỸ HÀ xin chân thành gửi đến quý khách hàng lời cảm ơn sâu sắc nhất, trong suốt thời gian qua đã hợp tác và đồng hành cùng chúng tôi. Xin kính chúc quý khách hàng dồi dào sức khỏe, thành công trong công việc và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của chúng tôi!

Trải qua nhiều năm trưởng thành từ năm 2000 khi còn là xưởng sản xuất sàng tuyển Vật liệu lọc nước – Vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim. Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Hà đã từng bước vượt qua những khó khăn từ khi mới thành lập cho đến nay Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Hà đã khẳng định được chỗ đứng trên thị trường và niềm tin với khách hàng. Với đội ngũ cán bộ công nhân viên có tâm huyết với ngành. Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Hà đã trở thành một trong những công ty mạnh về khai thác, chế biến và cung cấp vật liệu lọc nước và vật liệu cho ngành công nghiệp luyện kim. 

 VẬT LIỆU LỌC NƯỚC                                                                      

Công ty chúng tôi hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực khai thác và cung cấp vật liệu lọc nước, cát sỏi công nghiệp.

Cát, sỏi thạch anh lọc nước, cát thạch anh dùng cho khuôn đúc, phun làm sạch bề mặt, gốm… Cát thạch anh trắng dùng cho trang trí, sân gôn. Cát thạch anh khô dùng làm vữa khô, vữa bê tông chất lượng cao.

Cát, sỏi thạch anh dùng sản xuất thủy tinh cao cấp.  Dùng cho vữa, bê tông chịu nhiệt, chịu axit cho các công trình xây dựng đặc biệt… làm phụ gia cho các ngành CN khác…

 – Sỏi, sạn thạch anh, đá thạch anh xay dùng cho luyện kim, đầm lò.

 – Cát thạch anh, sỏi thạch anh lọc nước.

 – Than antraxit, than hoạt tính gáo dừa, than tre.

 – Các vật liệu lọc nước khác như : phèn PAC, hạt nhựa làm mềm nước, hạt xốp lọc nước, mangan dioxit, khử magie Mg, khử sắt Fe.

                 

SỎI TỰ NHIÊN – SỎI TRANG TRÍ – CÁT TRẮNG SÂN GOLF   

Sỏi tự nhiên đã và đang được sử dụng rộng rãi trong các hạng mục cảnh quan ngoài trời. Không những thế, sỏi cuội tự nhiên còn là vật liệu trang trí độc đáo, đẹp mặt.

Chuyên cung cấp sỏi tự nhiên trang trí, sỏi sông, sỏi suối, sỏi biển. Sỏi tự nhiên trang trí sân vườn. Sỏi tự nhiên rải đường đi, sỏi tự nhiên rải bể bơi, bể cá cảnh.

Sỏi tự nhiên rải sân golf, khu nghỉ dưỡng, khu du lịch.

Soi tu nhiên dùng làm vật liệu lọc nước sinh hoạt, xử lý nước thải, đổ bể bùn lọc nước.

Sỏi tự nhiên với đa dạng chủng loại và màu sắc, kích thước khác nhau. 

Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCH Sỏi trang trí là sỏi được dùng để trang trí tạo cảnh quan đẹp hơn cho công trình. Sỏi trang tri có nhiều loại như :  sỏi sông,  sỏi biển, sỏi quay, sỏi cuội suối

Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHSỏi trang trí dùng cho các công trình như: sân vườn,  trang trí bể cá, soi trang tri khu vui chơi giải trí, sân golf.

Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHCát sân golf được chúng tôi khai thác, tuyển rửa loại bỏ tạp chất, với độ trắng cao và cỡ hạt đồng đều nhau, không cần rửa lại, không độc, không sử dụng hóa chất làm sạch, không bụi nên bảo đảm an toàn và chất lượng, với giá thành cạnh tranh nhất.

 Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHBột thạch anh, bột huỳnh thạch.

 Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHCát sáy, cát sáy khô.

VẬT LIỆU CHO NGÀNH CÔNG NGHIỆP                                      

 Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHĐá thạch anh (silic điôxít, SiO2) hay còn gọi là thủy ngọc là một trong số những khoáng vật phổ biến trên Trái Đất. Thạch anh được cấu tạo bởi một mạng liên tục các tứ diện silic – oxy (SiO4). Trong đó mỗi oxy chia sẻ giữa hai tứ diện nên nó có công thức chung là SiO2.

Thạch anh được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau: điện tử, quang học, công nghiệp luyện kim… và trong ngọc học. Các tinh thể thạch anh trong suốt có màu sắc đa dạng; tím, hồng, đen, vàng, trắng… và được sử dụng làm đồ trang sức từ rất xa xưa. Ametit loại biến thể màu tím của thạch anh được coi là đá quý của tháng hai và là loại được ưa chuộng nhất của họ thạch anh.

 Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHĐá huỳnh thạch hay còn gọi là Flourit có công thức hóa học là CaF2. Đây là một trong những khoáng chất rất quý sử dụng cho các ngành công nghiệp như luyện kim, sản xuất thủy tinh, men và axit flohydric … Trong luyện kim như luyện thép, nhôm cần flourit để làm chất trợ dung (trợ chảy). Flourit ở Việt Nam không có nhiều, các nguồn nguyên liệu chủ yếu là nhỏ lẻ và đi kèm các khoáng sản khác. Với sự năng động và tiếp cận công nghệ tiên tiến, chúng tôi thấy được vai trò và tầm quan trọng của loại khoáng chất này. Hiện nay chúng tôi đang liên kết khai thác các nguồn trong nước và nhập khẩu để cung cấp cho ngành sản xuất thép, que hàn … Với chất lượng cao,   nguồn cung ổn định, giá cả hợp lý, vận chuyển tận nơi.

CUNG CẤP THIẾT BỊ VÀ CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ TRONG NHIỀU LĨNH VỰC:

Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHSản xuất nước tinh khiết, nước khoáng, nước đóng chai, đóng bình, đá viên, kho lạnh.

Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHXử lý nước siêu tinh khiết: Sản xuất vi mạch – bán dẫn, sản xuất dược, nước chạy thận cho các bệnh viện lớn.

Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHXử lý nước cấp công nghiệp: Chế biến thực phẩm, nước giải khát, mỹ phẩm, các ngành công nghiệp khác…

Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHXử lý nước sinh hoạt trong dân cư, trường học, cơ quan.

Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHXử lý nước công trình phụ trợ: Bể bơi,…

Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHXử lý nước thải: Công nghiệp, Y tế, dược, dân dụng,…                                  

 
VỀ CHÚNG TÔI                                           
 
Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Hà luôn lấy uy tín làm kim chỉ Nam cho mọi hoạt động của mình, luôn không ngừng sáng tạo và phát triển nhằm đem lại cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất”
 
TẦM NHÌN
Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCH Trở thành nhà sản xuất và cung cấp vật liệu lọc nước, cát khô tiêu chuẩn hàng đầu tại Việt Nam.
Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCH Nhắc đến vật liệu lọc nước là nghĩ đến MỸ HÀ.
  
SỨ MỆNH
– Cung cấp các sản phẩm, dịch vụ chất lượng tốt nhất, giá thành rẻ nhất đến khách hàng.
– Không ngừng phát triển, mở rộng quy mô, áp dụng nhiều khoa kỹ thuật tự động hóa đa dạng hoá sản phẩm để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.
– Xây dựng Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Hà thành doanh nghiệp có môi trường làm việc thuận lợi, chuyên nghiệp, đầy đủ điều kiện để công nhân viên phát huy năng lực và sáng tạo.
  
GÍA TRỊ CỐT LÕI
 Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHUy tín và chất lượng sản phẩm, dịch vụ là yếu tố quan trọng nhất của công ty với khẩu hiệu:  “Lợi nhuận là chín, uy tín là mười!”
Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCH Sự cam kết trong các sản phẩm, dịch vụ và mối quan hệ lâu dài với các đối tác.
Kết quả hình ảnh cho icon DẤU TÍCHCon người luôn là nguồn lực cốt lõi, là tài sản quan trọng nhất. Công ty TNHH Sản Xuất và Thương Mại Mỹ Hà luôn coi trọng đào tạo đội ngũ cán bộ, công nhân viên có chuyên môn và tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, trung thực và tính chuyên nghiệp cao.
  
Công ty chúng tôi hiện đang cung cấp sản phẩm trên toàn quốc các tỉnh như: Hải Dương, Hà Nội, Hải Phòng, Hưng Yên, Thái Bình, Bắc Ninh, Bắc Giang….
Trong những năm tới, Mỹ Hà phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường Việt Nam, đồng thời lấy đó làm cơ sở để vươn lên trở thành nhà cung cấp các giải pháp công nghệ lọc nước hàng đầu Châu Á.

CÔNG TY MỸ HÀ HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!

                                                                                                                                                                Giám đốc

 

ĐẶNG XUÂN TỈNH