Thiết bị Antibac2K lọc không khí trong nhà

Thiết bị Antibac2K lọc không khí trong nhà

Bên cạnh việc cần phải thường xuyên vệ sinh nhà cửa như đã nêu trên, thêm một cách chủ động giúp cho không khí trong nhà được trong lành, để yên tâm là mọi thành viên trong nhà có thể “thở sạch” là dùng thiết bị làm sạch không khí trong nhà bằng công nghệ vi sinh (lọc không khí bằng vi sinh  Antibac2K – công nghệ Encapsulate của Đức).

Thiết bị lọc khí Magic Ball Chandelier sử dụng kết hợp chung với hoạt chất sát khuẩn vi sinh Antibac2K. Thiết bị dùng 500 ml nước sạch và 5 – 10 ml hoạt chất vi sinh Antibac2K có tác dụng làm sạch không khí, khử mùi, mang lại không khí trong lành cho gia đình.
Thiết bị lọc khí Magic Ball thiết kế đẹp, trang nhã. Ánh đèn LED lung linh nhẹ nhàng tạo không gian quý phái, thuần khiết. Hoạt chất sát khuẩn vi sinh Antibac2K được phát minh từ Tập đoàn Evonik Goldschmit GmbH – Đức và được Singapore sản xuất theo tiêu chuẩn Nhật Bản. ‘Hoạt chất Antibac2K khi bay vào không khí sẽ bao bọc màng tế bào vi khuẩn, virus, đồng thời khử những mùi hôi ẩm mốc, thuốc lá, nấm mốc như nêu trên.

Điểm khác biệt giữa hoạt chất Antibac2K và tinh dầu khử mùi trên thị trường, đó chính là Antibac2K là hoạt chất sát khuẩn vi sinh kết hợp với chiết xuất thực vật, nên hoàn toàn không độc hại, tuyệt đối an toàn khi sử dụng (Antibac2K không sử dụng các mùi thơm từ hóa chất).

Hoạt chất Antibac2K đã được chứng nhận của Đức và Viện Pasteur TP.HCM về khả năng kháng khuẩn và an toàn khi sử dụng.

Thanh Thảo (moitruong.com.vn

Tin Liên Quan